Tổng quan về thang máy Tân Tiến

Công ty cổ phần thang máy Tân Tiến

Niềm đam mê, đổi mới về chất lượng - dịch vụ, công nghệ luôn đi trước một bước. Đó là phương trâm của công ty chúng tôi thang máy tân tiến hoạt động trong lĩnh vực cung cấp, lắp đặt, bảo hành, bảo trì thang máy và thang cuốn. Công ty đã đạt được những điều tuyệt vời kể từ khi được thành lập bởi các chuyên gia đầu nghành năm 2008. Qua nhiều năm hình thành và phát triển, với đội ngũ cán bộ công nhân kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Công ty Cổ phần thang máy Tân Tiến ngày càng khẳng định được vị thế trong thị trường thang máy Việt Nam. Là đối tác tin cậy của các Cơ quan, tổng công ty lớn như: Bộ quốc phòng, Tổng cục hậu cần, công ty 789 Bộ quốc phòng, công ty quản lý và phát triển nhà Hà Nội (HUD), công ty quản lý nhà Hà Nội…Ngoài ra còn là thương hiệu được nhiều công ty, các nhà máy sản xuất và hộ gia đình tin dùng.

Điều này khẳng định về sự chuyên nghiệp của ban lãnh đạo cùng với đội ngũ công nhân viên của công ty về việc ngày càng hoàn thiện để chăm sóc khách hàng hoàn hảo theo đúng phương trâm đã đặt ra. Ứng dụng công nghệ tiên tiến, tiết kiệm năng lượng, ít ảnh hưởng tới môi trường. Phục vụ con người và các tòa nhà với sự vận hành bền bỉ và êm ái. Thiết kế nội thất thang máy tinh xảo tạo không gian tuyệt hảo đảm bảo cho sự sang trọng trong các tòa nhà. Dù cho sử dụng với mục đích nào THANG MÁY TÂN TIẾN luôn là sự lựa chọn phù hợp nhất.

Nhiệm vụ của thang máy Tân Tiến chúng tôi là

Chúng tôi luôn luôn phải đổi mới để chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt hơn. Hoàn thiện mình để trở thành một nhà cung cấp sản phẩm và dịch vụ thang máy hàng đầu cả nước. Chiến lược của chúng tôi là luôn tìm tòi, cập nhật, ứng dụng các kỹ thuật cho sản phẩm mới và đầu tư vào việc phát triển nhân tố con người để có thể tạo ra những sản phẩm tốt nhất và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Công ty chúng tôi xin chân thành cảm ơn tất cả các khách hàng đã tín nhiệm, quan tâm và ủng hộ nhiệt tình trong thời gian qua. Đồng thời cũng rất mong muốn được hợp tác và phục vụ các khách hàng có nhu cầu về sản phẩm và dịch vụ thang máy, thang cuốn.